Đăng ký thành viên ( * bắt buộc)

  Thông tin tài khoản
 • Tên đăng nhập*  
 • Mật khẩu*  
 • Nhập lại mật khẩu*  
 • Email*    
 • Ảnh hiển thị
  Thông tin cá nhân
 • Họ tên*  
 • Giới tính
 • Tuổi  
 • Điện thoại
 • Địa chỉ
 • Doi Chan Doanh Nhan là một trang website thương mại điện tử... Một khi đã đăng ký nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây :
  Những thỏa thuận khi đăng ký và sử dụng website:

  Điều khoản chung:
  Chào mừng bạn đến với website doichandoanhnhan.com. được thiết kế và đưa vào sử dụng vào năm 2013 và được phát triển, mở rộng dịch vụ. Việc bạn đăng ký sử dụng doichandoanhnhan.com và việc sử dụng các dịch vụ của DN đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản bên dưới (thỏa thuận sử dụng dịch vụ). Nếu bạn không đồng ý vui lòng không đăng ký sử dụng doichandoanhnhan.com cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi doichandoanhnhan.com. có thể sẽ thay đổi hoặc điều chính thỏa thuận sử dụng. Bạn nên thường xuyên xem thỏa thuận sử dụng mỗi khi truy cập vào website

  Mô tả dịch vụ
  Thông qua website và các liên kết trên website, doichandoanhnhan.com. cung cấp cho người dùng khả năng truy nhập đến các tài nguyên trên Web sử dụng các dịch vụ do doichandoanhnhan.com. cung cấp, bao gồm các thông tin thể hiện trên trang Web dưới dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc phim minh họa, cơ sở dữ liệu, các thông báo hoặc thông điệp quản lý và các dịch vụ khác (gọi chung là “Dịch Vụ”). Trừ phi có quy định cụ thể khác, đối tượng điều chỉnh của Thỏa Thuận Sử Dụng còn bao gồm cả các bản cập nhật hoặc nâng cấp, các đặc tính hoặc thuộc tính mới của Dịch Vụ, hoặc các dịch vụ mới do doichandoanhnhan.com cung cấp.
  Dịch vụ trên website này được doichandoanhnhan.com sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo hoặc xác nhận và không bảo đảm Dịch Vụ sẽ thỏa mãn yêu cầu, tương thích hoặc phù hợp với mục đích của Người dùng.
  doichandoanhnhan.com cũng không bảo đảm rằng các chức năng của Dịch Vụ sẽ được cung cấp liên tục, không có lỗi kỹ thuật hoặc virus, các sai sót (nếu có) sẽ được khắc phục kịp thời.
  Trong mọi trường hợp, doichandoanhnhan.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ một thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng, do sự cẩu thả hoặc các hành động sai lầm khác có liên quan đến việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng.

  Dịch vụ và trách nhiệm của doichandoanhnhan.com
  Dịch vụ của doichandoanhnhan.com là những dịch vụ được ghi trên website này (gọi tắt là dịch vụ ). Bạn đồng ý rằng NCT có quyền, và không cần thông báo trước, điều chỉnh những dịch vụ. Bạn cũng đồng ý rằng DN có quyền điều chỉnh hoặc xoá những thông tin mà bạn cung cấp cho doichandoanhnhan.com để bảo đảm những thông tin được đăng ký phù hợp với Quy định của website.

  Bạn đồng ý rằng doichandoanhnhan.com sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.
  Bạn đồng ý răng nguồn tài nguyên trên website (bao gồm các bài hát, các đoạn video clip, các file flash,…) là do người dùng up lên và doichandoanhnhan.com hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bản quyền/ trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài nguyên trên.

  Trân trọng
  Doichandoanhnhan.com